Tìm hiểu về súng Vector trong PUBG Mobile

Súng Vector là một trong 4 khẩu SMG đang có mặt trong PUBG Mobile bên cạnh Micro Uzi, UMP9 và Tommy Gun. Vector được giới thiệu lần đầu trong bản cập nhật 1 năm 2017 trong giai đoạn Early Access. Tốc độ bắn kinh hoàng, nhanh thứ nhì trong game chỉ thua mỗi Micro Uzi cùng độ giật dễ điều khiển đã khiến Vector trở thành nỗi kinh hoàng với các nạn nhân của nó trong các cuộc đọ súng tầm gần.

sung Vector trong pubg mobile

Chỉ số kỹ thuật của súng Vector trong PUBG Mobile

  • Sát thương cơ bản: 31
  • Tốc độ đạn đầu ra: 300 m/s
  • Zero Distance: 50-50 m
  • Băng đạn cơ bản: 13 viên
  • Độ trễ giữa 2 viên: 0.055s
  • Chế độ bắn: Đơn, burst 2 viên và tự động

Súng Vector trong PUBG Mobile lấy hình mẫu từ khẩu KRISS Vector (trước đây là TDI Vector) ngoài đời thực. Đây là khẩu súng SMG hay tiểu liên hiện đại, sử dụng hệ thống giật bất đối xứng khác xa với các loại súng hiện đang có mặt. Ưu điểm của hệ thống này chính là độ giật được giảm đáng kể vì nó không di chuyển từ trước ra sau và theo một đường cong, lực cản bị hấp thụ lại phương thẳng đứng, từ đó súng hoạt động ổn định hơn, ít giật hơn. Các bạn có thể tham khảo hệ thống này ở hình bên dưới.

Chính độ giật thấp, tốc độ ra đạn nhanh và sát thương không quá thấp khiến Vector khá hữu dụng trong các cuộc chiến tầm trung và cực kỳ mạnh mẽ ở cự ly gần, phải nói là vô địch luôn. Ngoài ra khẩu súng này còn gắn được nhiều phụ kiện khiến việc điều khiển nó trở nên dễ dàng hơn các loại SMG không gắn được nhiều phụ kiện khác như Mcro Uzi và Tommy Gun.

Bù cho tốc độ ra đạn nhanh và sát thương cao khiến nó rất khó cân bằng. Rất may nhà sản xuất đã mặc định cho nó băng đạn chỉ có 13 viên mà thôi. Để tận dụng tối đa khẩu súng Vector, phụ kiện không thể thiếu chính là băng đạn mở rộng hoặc mở rộng thay nhanh.

Phụ kiện đi kèm súng Vector

Băng đạn mở rộng (+12 viên), băng đạn thay nhanh, băng đạn mở rộng thay nhanh cho SMG.

Compensator (nòng giảm giật), Flash Hider (giấu tia lửa đạn), Suppressor (nòng giảm thanh kèm giấu tia lửa đạn)

Tay cầm dọc/Vertical Foregrip, Báng súng cho M416 và Vector

Ống nhắm x1: Red Dot Sight, Holographic Sight

Ống nhắm x2

Trên đây là một số chia sẻ về Vector, khẩu súng SMG gần như vô địch ở cự ly gần trong PUBG Mobile. Hy vọng anh em sẽ có may mắn trên tay khẩu súng này với đầy đủ phụ kiện và đạn dược để giành vị trí cao trong game.

Nguồn: LAG.VN


Comment
Cùng chuyên mục