Tìm hiểu về súng UMP9 trong PUBG Mobile

UMP9 là khẩu SMG có sức sát thương cao thứ 2 chỉ thua Tommy Gun tuy nhiên UMP9 lại được ưa chuộng hơn nhờ vào độ đa dụng của nó khi có thể gắn được gần như tất cả các loại phụ kiện (điểm tương đồng với M416). Cùng tìm hiểu khẩu SMG đa dụng bậc nhất PUBG Mobile này qua bài viết sau nhé.

sung ump9 trong pubg mobile

Nguồn gốc của súng UMP9

UMP9 (Universal Machine Pistol) là loại súng SMG/tiểu liên được sản xuất bởi Heckler & Koch, Đức vào năm 1999. Đây cũng là nhà sản xuất của khẩu HK416, hình mẫu của M416 trong PUBG Mobile đấy. UMP9 được coi là người kế thừa của mẫu súng huyền thoại MP5 vẫn còn được sử dụng rộng rãi hiện nay, nhất là ở những cơ quan hành pháp của các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Thái Lan,...

UMP9 ngoài đời thực có 3 phiên bản sử dụng ba loại đạn khác nhau: .45, .40 và 9mm. Phiên bản trong PUBG chính là loại sử dụng đạn 9mm các bạn thường gặp đấy. Ngoài đời thực nó khá được ưa chuộng vì giá thành rẻ hơn MP5, độ đa dụng khi gắn được nhiều phụ kiện và quan trọng hơn hết là nó gọn nhẹ vì được làm bằng nhựa tổng hợp. Ngoài ra báng súng của UMP9 còn có thể gấp lại một cách tiện lợi nữa.

Chỉ số kỹ thuật của súng UMP9 trong PUBG Mobile

  • Sát thương cơ bản: 35
  • Tốc độ đạn đầu ra: 400 m/s
  • Zero Distance: 100-300 m
  • Băng đạn cơ bản: 30 viên
  • Độ trễ giữa 2 viên: 0.092s
  • Chế độ bắn: Đơn, burst và tự động

Các phụ kiện đi kèm

Băng đạn mở rộng (+12 viên), băng đạn thay nhanh, băng đạn mở rộng thay nhanh cho SMG.

Compensator (nòng giảm giật), Flash Hider (giấu tia lửa đạn), Suppressor (nòng giảm thanh kiêm giấu tia lửa đạn)

Vertical Foregrip, Angled Foregrip

Bộ ba tay cầm mới: Half Grip, Thumb Grip và Lightweight Grip

Ống nhắm x1: Red Dot Sight, Holographic Sight

Ống nhắm x2

Dù sử dụng đạn 9mm nhưng sát thương của UMP9 lại cao hơn so với Vector sử dụng đạn .45 mạnh hơn. Bù lại tốc độ bắn của UMP9 không bì kịp được với Vector.

Trên đây là một số thông tin về súng UMP9, khẩu SMG đa dụng và được yêu thích nhất trong PUBG Mobile. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Nguồn: LAG.VN


Comment
Cùng chuyên mục