Tìm hiểu về súng M24 trong PUBG Moible

M24 là khẩu súng bắn tỉa(sniper) trước chỉ xuất hiện trong các hộp thính, nhưng nay đã chính thức thoát khỏi kiếp cầm tù trong hòm thính và có thể được xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ như người anh Kar98k

tim hieu ve sung m24 trong pubg mobile

Giới thiệu chi tiết về súng bắn tỉa M24

M24 bắn tỉa súng trường nguyên mẫu cho các phiên bản của quân đội Mỹ thuộc dòng M700 của súng trường bắn tỉa, năm 1988 quân đội Hoa Kỳ đã chính thức được thông qua và chính thức đặt tên là M24, và mỗi lần bắn thì M24 cần nạp đạn 1 lần, vì vậy cũng được coi là một phiên bản M24 bắn tỉa súng tia kéo trong.

Giống như 98K và AWM, M24 là khẩu súng bắn tỉa kéo đơn và được trang bị đầy đủ các phụ kiện đi kèm như Scope, hộp đạn.... Với sát thương lớn hơn 98K, nhưng thấp hơn AWM, và với sức mạnh như thế thì nó dễ dàng bắn xuyên mũ Lv3 Và so với 98K, M24 có nhiều sát thương hơn, cũng như sự cơ động của nó cao hơn. Ngoài ra thì K98 ưu điểm đó là nó xuất hiện nhiều trên bản đồ. Nhưng Sự khác biệt rõ ràng là về khả năng bắn liên tục và tính ổn định của M24 thì vượt trội hơn. Mặc dù đơn chấn thương là không thể mệnh AWM, nhưng về mặt lợi thế rất lớn mua lại M24 đạn dược của nó, bởi vì không thích AWM như tình trạng thiếu đạn dược và cần phải suy nghĩ nhiều về chụp chính xác.

Thông số gây sát thương của súng M24

Giáp

Lv1 : 61.60

Lv2 : 52.80

Lv3 : 39.60

Mũ:

Lv1 : 154

Lv2 : 132

Lv3 : 99

Tốc độ đạn đầu ra: 790m/s

Băng đạn cơ bản: 5 viên

Độ trễ giữa 2 viên: 1.80s

Chế độ bắn: Single

Ưu điểm khác

Đặc điểm chung của súng bắn tỉa duy nhất là nó có tầm bắn xa và SÁT THƯƠNG lớn. Do đó , khi sử dụng M24, chúng ta nên cố gắng tấn công mục tiêu từ xa để tận dụng sức mạnh của vũ khí cao nhất. Có gì là xa nhất chụp Lưu ý rằng ? Covert bản chất là đầu tiên để xem xét vấn đề.

Điểm lớn thứ 2 của M24 đó là độ ổn định thế nên bạn cứ dùng X8 thì khỏi phải nói, nó sẽ giúp bạn tiêu diệt địch ở cự li xa mà vẫn không lo độ giật quá cao. Tuy nhiên khẩu này có một điểm nhỏ đó là nó có phụ kiện giảm thanh, giảm tia lửa.

So với 98K, M24 có một sự cải tiến nhất định về độ ổn định và khả năng liên tục tốt hơn, mặc dù sát thương không tốt bằng AWM, nhưng với ưu điểm là ổn định và bắn liên tục trong thời gian dài vẫn tốt. Vì vậy, trong súng bắn tỉa kéo, M24 có hiệu suất tổng thể tốt nhất.


Comment
Cùng chuyên mục