Tìm hiểu về súng Groza trong PUBG Moible

Groza là khẩu súng trường tấn công/AR chỉ xuất hiện trong Air Drop giống như AUG A3. Bạn có thể tưởng tượng đây là khẩu súng kết hợp sức mạnh của AKM, người anh em sử dụng đạn 7.62mm của nó và tốc độ ra đạn nhanh của những khẩu SMG khác trong game. Chuyện kết liễu đối phương trong thời gian dưới 1s là điều không quá khó đối với Groza.

khau sung groza trong pubg mobile

Chỉ số sát thương

  • Sát thương cơ bản: 49
  • Gia tốc đầu đạn: 715m/s
  • Zeroing range: 100-300m
  • Băng đạn cơ bản: 30 viên
  • Chế độ bắn: Đơn và tự động

Groza được thiết kế theo dạng bullup (Giống AUG) chứ không như các khẩu súng truyền thống gắn băng đạn phía trước. Băng đạn nằm phía sau giúp giảm kích thước súng xuống một cách đáng kể khiến nó nhỏ gọn và linh hoạt hơn trong các tình huống chiến đầu ở không gian chật hẹp. Sức mạnh hủy diệt của nó nhờ vào việc sử dụng đạn 7.62mm như AKM và có tốc độ bắn nhanh thứ nhì trong dòng AR chỉ thua M16A4 với chế độ bắn Burst mà thôi. Tốc độ bắn này có thể “lộn cái bàn” ở rất nhiều tình huống, nhất là ở giai đoạn về cuối trận khi vòng bo đã thu ngắn lại dưới 300m.

Cho dù sát thương và tốc độ bắn kinh hoàng như vậy nhưng Groza lại có một điểm yếu chết người giống như khẩu Bullup khác là AUG: Tốc độ thay đạn rất chậm, khi không có băng đạn thay nhanh, bạn sẽ tốn đến 3s để thay băng đạn rỗng hoàn toàn. Chính vì vậy khi bắn Groza, bạn nên chừa lại một ít đạn chứ đừng “xả cả băng” vì sẽ tốn nhiều thời gian hơn để thay đạn. Nhưng điều đó thật khó với Groza vì tốc độ bắn quá nhanh của nó. Hoặc bạn phải thật nhanh chóng tìm được phụ kiện băng đạn thay nhanh hoặc băng đạn mở rộng thay nhanh cho khẩu Groza của mình nhé!


Comment
Cùng chuyên mục