Tìm hiểu về súng AKM trong PUBG Moible

AKM hay còn gọi là AK 47 là khẩu AR (Assault Rifle) sử dụng đạn 7.62mm có sát thương cao. Nhưng để chơi tốt được khẩu súng này thì là một vấn đề lớn vì độ giật của nó khá khó chịu. AKm còn được mệnh danh là con ngựa hoang khó thuần phục nhất.

tim hieu khau sung AKM trong pubg mobile

Giới thiệu về khẩu súng AKM trong PUBG Mobile

AKM trong PUB Mobile hay AK 47 ngoài đời thực được giới thiệu bởi Kalashnikov, một kỹ sư quân đội người Nga vào năm 1947. Với sự bền bỉ, đáng tin cậy của mình, nó và các biến thể đã được sử dụng rộng rãi kể từ đó trên toàn thế giới bởi nhiều lực lượng vũ trang trên toàn thế giới. Vì vậy mà không lý do gì khẩu súng huyền thoại này lại không xuất hiện trong PUBG cả.

Mình có thể nói cả ngày về khẩu súng này, tuy nhiên gói gọn trong thế giới PUBG thì có một vài điều anh em cần ghi nhớ về AKM mà thôi. Đầu tiên chính là sát thương vượt trội của nó đối với các khẩu AR khác sử dụng đạn 5.56mm như M416, M16A4, SCAR-L hay cả AUG. AKM có thể tiễn đối phương về sảnh chỉ với 5 viên dù kẻ địch có trang bị giáp cấp 3 đi chăng nữa (2 phát headshot + 1 phát bất kỳ với mũ 3). Bù lại thì AKM không thể gắn được tay cầm và báng súng, 2 phụ kiện quan trọng để giảm độ giật của một khẩu AR giúp đường đi của viên đạn ổn định hơn (Giống M16A4 quá đi mất. Tìm hiểu về em nó tại đây nhé).

Điều này khiến AKM không được ưa chuộng lắm, nhất là những game thủ thích “sấy” hoặc những ai mới làm quen với game. Tuy nhiên để công nhà ở cự ly gần hoặc sử dụng như một khẩu súng bắn tỉa tầm xa thì AKM không phải là một lựa chọn tồi chút nào (khi bạn có scope x4 hoặc x8 đã nhá).

Thông số sát thương của AKM

Sát thương cơ bản: 48

+ Tốc độ đạn đầu ra:715 m/s

+ Zero Distance: 100-400m

+ Băng đạn cơ bản: 30 viên

+ Tốc độ bắn giữa 2 viên: đúng 1s

+ Chế độ bắn: Đơn, tự động

Phụ kiện đi kèm súng AKM

phu kien di kem sung akm_1 phu kien di kem sung akm_2 phu kien di kem sung akm_3

Băng đạn mở rộng (+10 viên+, băng đạn thay nhanh, băng đạn mở rộng thay nhanh.

phu kien di kem sung akm_4 phu kien di kem sung akm_5 phu kien di kem sung akm_6

Compensator (nòng giảm giật), Flash Hider (giấu tia lửa đạn), Suppressor (nòng giảm thanh kiêm giấu tia lửa đạn)

phu kien di kem sung akm_6 phu kien di kem sung akm_6

Ống nhắm x1: Red Dot Sight, Holographic Sight

phu kien di kem sung akm_6 phu kien di kem sung akm_6

Ống nhắm x2, x4

Trên đây là một số kiến thức về AKM trong thế giới PUBG Mobile mà mình muốn chia sẻ với anh em, hy vọng chúng sẽ có ích trong công cuộc giành Chicken Dinner của anh em!


Comment
Cùng chuyên mục