Những chiến thuật nâng cao ở giai đoạn cuối trận chiến

meo hay khi choi game pubg mobile
  • Khi bạn vào đến những vòng bo cuối cùng, khoảng 10 đến 15 người cuối, bạn sẽ muốn tiêu diệt bất cứ ai bạn gặp phải – nếu họ sống, bạn sẽ sớm phải gặp lại họ vì đó là một khu vực rất nhỏ và bạn sẽ không thể chắc được rằng lần sau gặp lại bạn co tìm ra họ trước không.
  • Có hai chiến thuật chính để chiến thắng vòng bo cuối cùng. Nếu bạn chắc chắn rằng mình có thể đến đó sớm nhất, hãy tiến vào nhanh nhất có thể và chọn một vị trí được che chắn ít nhất một mặt – một tảng đá nhỏ hoặc một bức tường không có cửa sổ.
  • Nếu bạn đến trễ, sẽ tốt hơn nếu đợi ở ngoài trước khi di chuyển vào. Để ý đến vòng tròn xanh, và di chuyển ở quanh rìa của nó. Ai đó có thể phát hiện ra bạn, nhưng nếu vòng bo nhỏ và còn kha khá người ở trong thì họ có lẽ còn có những đối tượng khác cần chú ý trước bạn.
  • Sự hiểu biết về địa hình của bạn sẽ đóng vai trò quyết định ở đây. Nghiên cứu bản đồ kỹ lưỡng nhất có thể – và chọn một điểm đến dựa vào lý trí thay vì linh cảm.
  • Nếu bạn vào vòng bo sớm, và có những vũ khí tầm xa tốt, hãy chọn một tòa nhà ở ngay ngoài vòng bo và nhắm vào đó. Chú ý vào bất cứ cửa sổ/cửa ra vào nào, khi vòng bắt đầu co thì những người nấp ở trong nhà sẽ bị ép phải di chuyển ra ngoài để bạn bắn hạ.
  • Cây cối không phải là những chỗ nấp tốt. Di chuyển qua rừng khi phải đi xa sẽ giúp bạn ít bị lộ tầm nhìn hơn, nhưng hãy nhớ rằng nấp sau một gốc cây vẫn sẽ khiến bạn bị lộ ba mặt còn lại, và tầm nhìn của bạn cũng sẽ bị hạn chế nặng nề bởi chính gốc cây đó. Hãy chỉ dử dụng khi không còn biện pháp nào khác!
  • Khi chỉ còn ba người, nếu bạn chưa bị phát hiện, cứ ở yên vị trí. Không tấn công trừ khi bạn hoàn toàn chắc chắn có thể có được mạng, vì 2 người kia hoàn toàn có thể làm bị thương và/hoặc giết nhau mà bạn không cần làm gì cả. Họ cũng sẽ làm lộ vị trí của nhau, mang lại cho bạn thêm lợi thế trước cuộc đọ súng cuối cùng.

Comment
Cùng chuyên mục