Hướng dẫn chơi game PUBG Mobile

Có rất nhiều mẹo và bí quyết cần biết trong PUBG Mobile, và hôm nay tôi sẽ mang đến cho bạn nguyên cả một danh sách dài, chia nhỏ ra thành những mục có liên quan đến nhau để bạn có thể chọn đọc kỹ hoặc lướt qua tùy thích. Tuy vậy, trước khi đi vào cụ thể, tôi sẽ nói qua cho các bạn biết về cách thích hợp nhất để tiếp cận những vấn đấu PUBG, đặc biệt khi bạn là một người mới chơi.

PUBG không giống với những tựa game bắn súng thông thường. Mục tiêu tối thượng của bạn không phải là giết càng nhiều càng tốt, mà là sống sót càng lâu càng tốt – thậm chí bạn hoàn toàn có thể chiến thắng mà không giết một mạng nào – vì vậy bạn sẽ cần phải thay đổi chiến thuật của mình cho phù hợp.

“Meta” của PUBG Mobile, nếu như có thể gọi như vậy, là lén lút (stealth). Thực tế là, đa phần những người chơi đạt thứ hạng cao và đang hướng đến việc được tham dự vào các giải đấu chỉ đơn giản là dựa vào những chiến thuật “nhàm chán” thiên về lẩn tránh và ẩn nấp, như đi xuồng ra ngoài khơi rồi nấp ở ngoài đó, để đợi cho đến những loạt đấu súng cuối cùng của ván đầu. Lý lẽ của họ là đằng nào thì những người kia cũng sẽ giết nhau cả, vậy thì tội gì phải tham chiến rồi chịu rủi ro?

Nhưng đó không phải là tất cả câu chuyện – với những người mới chơi thì tham chiến là một cách tập luyện tốt. Cơ chế chiến đấu của GamePubg.Net khá là khác thường và làm chủ những cơ chế đó sẽ quyết định liệu bạn có thể giành được chiến thắng khi ván đấu đã đến thời điểm chỉ còn 10 người hay không. Tương tự như vậy, những mạng hạ gục giai đoạn giữa trận đấu sẽ giúp bạn nâng cấp hòm đồ từ “chấp nhận được” lên mức “tuyệt hảo. Và điều cuối cùng là nếu chẳng may bạn có bị phát hiện khi đang núp lùm thì cũng cần biết cách làm sao để bắn trả.

Chúc bạn vui vẻ..!

Comment
Cùng chuyên mục