Huong dan choi game PUBG Mobile

Pubg Mobile chính thức có mặt trên điện thoại và từ bây giờ các game thủ yêu dòng game bắn súng sinh tồn có thể Tải Game PUBG Mobile về điện thoại và chơi mọi lúc mọi nơi mà không cần phải sử dụng máy tính nữa.

Để trở thành người sống sót cuối cùng trong PUBG Mobile, bạn cũng cần nắm rõ luật chơi cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm. Mời các bạn cùng tham khảo thêm bài viết dưới đây:

Cách chơi game PUBG Mobile

1. Chọn địa điểm nhảy dù thích hợp

Địa điểm nhảy dù rất quan trọng trong game sinh tồn nói chung, PUBG Mobile nói riêng bởi nhảy đúng khu vực có nhiều đồ ngon sẽ nhanh chóng loot được vũ khí, trang bị cần thiết để bảo vệ mình khỏi những kẻ thù khác. Nên chọn những khu vực gần các cây cầu và trung tâm bản đồ.

2. Nhảy dù đúng cách

Sau khi tìm được địa điểm nhảy ngon lành, bạn tiến hành nhảy dù nhưng nhảy cũng là cả một nghệ thuật đấy nhé. Bởi định nhảy vào khu vực có nhiều đồ ngon, nhưng nhảy sau những người chơi khác thì khi nhảy xuống họ đã loot hết sạch đồ rồi, thậm chí còn nguy hiểm tới tính mạng nữa.

Nếu như muốn nhảy vào những khu vực gần đường bay, thì nên nhảy xa tầm 400m chứ đừng nhảy thẳng bởi khi bung dù sẽ đẩy bạn ra xa hơn. Canh vừa đủ để bung dù sẽ tiếp đất nhanh hơn. Đồng thời, hướng và kéo nhẹ nút bấm bên trái màn hình để hướng nhân vật lao về phía trước.

Còn nhảy các khu vực gần thì đừng bấm vào nút bung dù, bởi game đã giới hạn chỉ gần nhảy cách mặt đất bao nhiêu thì nó tự bung dù ra, còn nếu như bạn bung dù sớm thì nhảy xuống đất lâu hơn.

3. Chọn vũ khí

Sau khi tiếp đất, việc đầu tiên cần làm là tìm ngay một khẩu súng để bảo vệ mình tốt hơn. Bạn có thể lượm khẩu AKM, Scar L, Mini 14... nói chung là các khẩu súng trường vì có thể chiến đấu trong mọi tình huống.

Nếu muốn bắn trong nhà thì chọn khẩu súng trường hoặc tiểu liên như: Thomson, Uzi, Vector... và những khẩu Shotgun, vì trong nhà địch sẽ ở rất gần, thường những nơi nhỏ hẹp, khó di chuyển nhanh được.

Còn nếu ở các khu vực ngoài đồi núi, cánh đồng thì nên chọn các loại súng ngắm hoặc súng trường. Với các trận đấu về sau, lúc vòng bo thu nhỏ lại, khoảng cách giữa bạn và những người chơi khác rất gần nên ưu tiên các loại súng Thomson, Shotgun và cả súng trường cũng được, còn các khẩu súng ngắm nên bỏ đi.

4. Nên đeo tai nghe

Đeo tai nghe là yếu tố khá quan trọng, góp phần giúp bạn sống lâu hơn đấy. Bởi khi đeo tai nghe, bạn sẽ nghe rõ tiếng bước chân, tiếng âm thanh xe chạy, tiếng súng đang bắn nhau ở đâu để kịp thời ứng phó.

5. Quan sát vòng bo

Theo thời gian vòng bo dần thu hẹp lại, gây áp lực cho người chơi. Khi bật Mini Map lên bạn sẽ thấy có vòng màu trắng và màu xanh, nhưng chỉ cần theo dõi vòng màu trắng thì bạn sẽ biết vòng màu xanh (vòng bo) chuẩn bị bo vào khu vực nào.

6. Liên tục xem Mini Map

Mini Map chính là bản đồ nhỏ hình vuông trên góc phải, chỉ bấm bấm vào thì bạn sẽ thấy vòng bo và phía dưới Mini Map bạn sẽ thấy có thời gian và nó chính là thời gian mà vòng bo màu xanh sẽ thu lại.

7. Hãy dùng góc nhìn rộng

Cũng như những game sinh tồn khác, PUBG Mobile cũng cung cấp tính năng xem góc rộng. Chỉ cần nhấn biểu tượng hình con mắt ở bên phải của màn hình, rồi kéo qua trái hoặc phải thì bạn sẽ thấy được mọi thứ xung quanh nhân vật mình.

Sở hữu lối chơi tương tự Playerunknown’s Battlegrounds trên máy tính, đồ họa lại đẹp mắt Pubg Mobile hứa hẹn sẽ mang lại cuộc chiến sinh tồn rực lửa cho người chơi.

Chúc bạn chơi game vui vẻ..!

Comment
Cùng chuyên mục