Để giành chiến thắng khi chơi ở chế độ Squad bạn cần biết 5 điều sau

Chơi ở chế độ Squad chắc chắn sẽ dễ dàng hơn nhiều so với chỉ chơi Solo hoặc Duo rồi, đó là điều không cần bàn cãi. Có nhiều người chơi đã đạt được hạng kim cương hay cả vương miện nhờ chơi ở chế độ Squad đấy. Ngoài ra khi chơi ở chế độ Squad, người chơi còn có thể tạo nên những pha hài hước hay highlight để đời với những người bạn hoặc ngay chính những người lạ khác. Sau đây là 5 mẹo của GamePubg.Net giúp bạn giành cơ hội chiến thắng cao hơn ở chế độ Squad.

meo choi che do squad

Chơi với bạn bè

Khi ghép đội với những người lạ khác thì chắc chắn không thể nào vui và bẩn bựa hơn khi chơi vói lũ bạn rồi. Nếu bạn thân của bạn không biết PUBG Mobile là gì thì hãy lôi kéo nó chơi chung cho bằng được nhé. Các bạn sẽ có được những khoảnh khắc tức cười vỡ bụng khi chơi chung với nhau đấy.

Trận đấu sẽ diễn ra suôn sẻ và bớt căng thẳng hơn khi chơi trong một squad toàn những người bạn với nhau. Bạn sẽ không ngần ngại giao tiếp với nhau, một trong những nhân tố quan trọng nhất để giành được chiến thắng trong PUBG Mobile. Thứ 2, bạn bè không cố tình giết bạn để giành một món vũ khí nào đó hoặc để cho vui, họ không ngần ngại hồi sinh bạn khi bị knock nữa chứ. Bạn bè sẽ chia sẻ với nhau từng món phụ kiện, đạn dược, máu để cùng nhau giành chiến thắng. Ngay cả khi những người bạn ngoài đời thật của bạn không chơi thì hãy kết bạn thông qua hệ thống trong game nhé.

Tìm bạn qua kênh chat

Ngay cả khi bạn không có những người bạn để chơi cùng thì cũng đừng lo lắng quá. Bạn lúc nào cũng có thể tham gia vào một squad bất kỳ nhờ vào kênh chat thế giới hoặc khu vực của bạn để ghép đội với những người chơi từ khắp thế giới. Sẽ tốt hơn nếu bạn ghép đội với những người nói cùng ngôn ngữ với mình để giao tiếp và tương tác một cách hiệu quả nhất có thể.

Giao tiếp hiệu quả

Cơ hội giành chiến thắng khi chơi squad của bạn sẽ tăng gấp đôi khi cả đội giao tiếp với nhau như những tuyển thủ chuyên nghiệp lúc chơi. Việc hợp tác với nhau giữa các thành viên là rất quan trọng để giành được chiến thắng chung cuộc và còn cách nào khác ngoài giao tiếp hiệu quả để làm được điều đó.Nếu bạn ngại nói chuyện thì vẫn có thể chat tay qua kênh chat của team mà. Điều này sẽ giúp đồng đội cảnh giác và gọi giúp đỡ khi cần.

Giao tiếp hiệu quả giữa những thành viên trong squad với nhau giúp sức mạnh của cả team tăng lên đáng kể và khi hạ gục được team khác, bạn sẽ dễ dàng tìm được món đồ ưa thích nhờ đồng đội sẽ report lại những xác khác có gì. Nhớ làm điều tương tự luôn nhé.

Sinh tồn trước, tấn công sau

Hầu hết những squad ghép đội ngẫu nhiên đều không có một chiến thuật cụ thể khi bước vào chiến trường. Họ có thể nhảy ngay vào các tụ điểm nóng như Pochinki, Pecado, Bootcamp mà không cần quan tâm ý đồng đội mình ra sao. Cuộc chơi giờ đây sẽ dựa vào may mắn là chính khi ai nhặt được súng đầu tiên sẽ có lợi thế. Hãy học hỏi các đội tuyển chuyên nghiệp khi họ luôn có một chiến thuật cụ thể trước khi bước vào trận đấu mà cụ thể là tránh giao tranh từ quá sớm, vừa mất người,hao tổn tài nguyên mà không được gì cả. Nếu cẩn thận, squad của bạn có thể tìm một phương tiện nào đó để di chuyển đến địa điểm loot xa đường bay nhất có thể và chuẩn bị thật kỹ cho những cuộc đấu súng về sau này.

Loot đúng và đủ

Ngoài chuyện biết rõ địa điểm nhay dù của squad bạn ra thì nhặt đúng và đủ loot cũng không kém phần quan trọng để đưa đội bạn lên vị trí cao trên bản xếp hạng. Biết được mình và động đội sử dụng loại súng nào, từ đó biết được loại đạn để hỗ trợ đồng đội là một điều bắt buộc.

Bạn cũng nên nhớ phải kiếm được phương tiện cho cả đội để di chuyển ở những khoảng cách xa, vừa vào bo đúng giờ vừa bảo đảm an toàn khi bị bắn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đạt được thứ hạng cao sau khi tham khảo 5 mẹo trên nhé.


Comment
Cùng chuyên mục