Hướng dẫn nhảy dù tiếp đất nhanh nhất

Việc hạ cánh nhanh nhất đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội nhặt được đồ ngon sớm là rất cao. Và để hạ cánh tiếp đất nhanh nhất là một vấn đề khiến nhiều game thủ đau đầu.

cach nhay du tiep dat nhanh nhat

Làm sao để nhảy dù tiếp đất nhanh nhất

Việc cứ “cắm thẳng đầu” theo đường vuông góc xuống bản đồ khi vị trí hạ cánh nằm trên đường bay đã là quá hiển nhiên. Nhưng vậy còn những vị trí không nằm trên đường bay thì sao? Một số người chọn cách bay theo đường chéo và giữ tốc độ chỉ ở mức trung bình cho đến đi đến điểm đáp. Tuy nhiên cách thức này chỉ áp dụng cho những vị trí cách đường bay rất xa, tức là vượt qua ngoài bán kính bung dù thông thường. Còn với những vị trí ở khoảng cách trung bình, làm như vậy chỉ khiến bạn trở thành “trâu chậm uống nước đục” mà thôi.

Với các vị trí ở khoảng cách trung bình – vốn là bán kính mà nhiều game thủ PUBG chọn nhất, thì cách khả thi là nhảy theo định luật “3 ô vuông”. Ở đó bạn khoanh một đường tròn trong đầu với bán kính khoảng 3 ô vuông trên bản đồ với trung tâm là điểm muốn nhảy. Trước khi đến vòng tròn này bạn giữ cho nhân vật ở tầm cao nhất có thể. Ngay khi chạm vào vòng tròn ấy, bạn cho nhân vật cắm thẳng xuống mặt đất theo đường vuông góc. Đừng lo khi nơi bạn muốn tối vẫn còn cách một đoạn vì quãng đường còn lại sẽ được rút ngắn sau khi bạn bung dù.

Nhưng với những trường hợp mà đường bay lại nằm trong đường tròn đó thì sao? Đơn giản thôi, bạn khoanh 1 một đường tròn nhỏ hơn có bán kính là “1 ô rưỡi” và làm đúng như trên. Làm đúng điều này bạn sẽ luôn nằm trong số những game thủ đầu tiên nhảy xuống bản đồ. Tất nhiên việc có được vũ khí sau đó như thế nào còn phụ thuộc vào tỷ lệ xuất hiện loot nữa nhưng chí ít bạn sẽ có cho mình thời gian hành động và suy tính xa hơn.

Ngoài bạn bạn cũng cần chú ý là việc đu dù theo vòng tròn hay nhả nút tiến trước khi bung dù sẽ không làm tốc độ hạ cánh nhanh hơn. Thậm chí việc đu theo vòng tròn còn khiến thời gian bạn ở trên không lâu hơn.


Comment
Cùng chuyên mục