Cách ngắm địch từ xa mà đéo cần ống ngắm

Xin chào các bạn, PUBG Mobile hiện đang trở thành một siêu phẩm đình đám, dù chỉ là game giành cho điện thoại thôi nhưng hiện nay game PUBG Mobile này đã được các game thủ trên PC săn lùng và tất cả các quán nét đều cài game PUBG Mobile.

Tại sao quán nét lại cài PUBG Mobile

Như mọi người biết hiện nay điện thoại thông minh đang lấn thị trường của PC. Mobile có thể làm tốt không kém gì PC. Nên việc các game trên điện thoại tương tác cả phiên bản trên máy tính sẽ rất tiện lợi cho người chơi.

Quay lại chủ đề chính, hôm nay mình xin chia sẻ lại 1 sáng kiến của 1 thanh niên nghiện game PUBG Mobile đó là Cách ngắm địch từ xa mà đéo cần ống ngắm keke.

Đối với các game thủ của PUBG Mobile, ống ngắm (scope) là một trong những phụ kiện gia tăng khả năng sống sót của mình thông qua việc hạ gục đối thủ. Với nguyên tắc SInh Tồn nên nếu bạn có thể triệt hạ đối phương từ những khoảng cách xa mà không làm lộ vị trí thì đó đã là một ưu thế cực lớn để bạn giành TOP 1.

Cách ngắm địch từ xa mà đéo cần ống ngắm là như thế nào?

Tác dụng của các ống ngắm đơn thuần là phóng đại mục tiêu để bạn có thể dễ dàng quan sát và dứt điểm đối thủ ở khoảng cách xa, giúp bạn ngắm chính xác hơn. Nhược điểm duy nhất của item là đó là thu hẹp đi rất nhiều tầm nhìn bao quát của bạn trong game khi bạn quá phụ thuộc vào nó. Scope có nhiều loại khác nhau, và mỗi loại đều phóng đại mục tiêu ở những mức khác nhau và cách kê tâm cũng sẽ khác nhau tùy vào khoảng cách giữa bạn và đối thủ. Trong đó 8X thường được game thủ ưu tiên sử dụng khá nhiều bởi độ phóng đại mục tiêu lớn của mình.

Tuy nhiên, nếu trong trường hợp cấp bách mà bạn không có 8X hay bất cứ loại scope nào trong tay thì mọi chuyện sẽ như thế nào, bạn sẽ phải làm gì, chẳng lẽ phải chịu bó tay, đứng nhìn bất lực hay sao. Tất nhiên là không khi anh chàng game thủ này đã nghĩ ra cách “chữa cháy” vô cùng tuyệt vời. Đó là… sử dụng kính lúp thay cho ống ngắm.

thu thuat choi pubg mobile cach choi game pubg mobile

ĐKM phải nói thằng nó nghĩ ra cách này nó thông minh và hài hước vkl ra. Không biết đã có ai đi mua kính núp về để ngắm chưa. Mình thì cảm thấy nó đéo hiệu quả nhưng vỗ tay cho cái sáng kiến cái hihi


Comment
Cùng chuyên mục